ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ 3 ช่องทาง

  1. Inbox facebook เพจ koffeetools
  2. Chat line @koffeetools
  3. เว็บไซต์

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์

1. กดสินค้าใส่ตระกร้า


 

2. กรณีต้องการสั่งสินค้าเพิ่มกด "ซื้อสินค้าต่อ" หรือ เมื่อต้องการสินค้าครบแล้วให้กด "สั่งซื้อสินค้า" สามารถกดกลับมาหน้านี้ได้ทุกเมื่อ โดยการกดรูปรถเข็นที่มุมขวาบน3. สมัครสมาชิก หรือ กด สั่งซื้อโดยไม่เป็นสมาชิก (ข้อดีของสมาชิกคือ เมื่อสั่งซื้อสินค้าครั้งต่อไปไม่ต้องพิมพ์ที่อยู่การจัดส่งใหม่)4. กรอกข้อมูลที่มีดอกจันทร์สีแดงให้ครบ (เมื่อใส่เลขไปรษณีย์ ระบบจะโชว์ จังหวัด อำเภอและตำบลให้ สามารถคลิกได้เลย) และ กดปุ่ม ถัดไป
***ถ้าต้องการออกใบกำกับภาษีให้คลิกปุ่มสี่เหลี่ยมด้านหน้าเพื่อกรอกรายละเอียดเพิ่มเติม

 

5. คลิก ตามกรอบสีแดง และเสร็จสิ้นกระบวนการสั่งซื้อ สามารถดูรายละเอียดการสั่งซื้อได้ทางอีเมลที่ลูกค้าได้ใส่ไว้ สามารถชำระเงินได้ 2 ช่องทางคือ ชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีบริษัท หรือ ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้6. เมื่อโอนเงินเรียบร้อย ให้ส่งสลิปหลักฐานที่ link นี้ แจ้งชำระเงิน 
- กรณีที่ลูกค้าเป็นสมาชิก ไม่ต้องเสียเวลานั่งกรอกข้อมูลแจ้งชำระเงินเองอีกแล้ว ลูกค้าสามารถกดเลือกเลขที่ใบสั่งซื้อที่ต้องการชำระเงินได้เลย จากนั้นอัพโหลดหลักฐาน เพียงเท่านี้เป็นอันเสร็จเรียบร้อย 
- กรณีที่ลูกค้าไม่เป็นสมาชิก หากคลิกแจ้งชำระเงิน จากอีเมล์ หรือ หน้ายืนยันรายการสั่งซื้อ จะเป็นกรณีเดียวกับลูกค้าที่เป็นสมาชิกคือไม่ต้องกรอกข้อมูลเองเพียงแค่อัพโหลดหลักฐาน เท่านั้น เว้นแต่ ลูกค้าจะคลิกที่เมนูแจ้งชำระเงิน ระบบจะไม่ขึ้นข้อมูลให้เนื่องจากความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า


7. เมื่อสินค้าถูกจัดส่งแล้ว เลขพัสดุจะถูกส่งไปทางอีเมล ลูกค้าสามารถนำเลขพัสดุไปเช็คสถานะการจัดส่งได้ที่ Link

 

เงื่อนไขการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า

- ค่าจัดส่ง EMS +50 บาท จากยอดรวมสั่งซื้อสินค้า

 

ส่งสินค้าจันทร์-อาทิตย์ วันละ 2 รอบ (วันอาทิตย์ ส่งรอบเช้ารอบเดียว)

1. รอบเช้า ตัดยอด 8.00 น.
2. รอบเย็น ตัดยอด 17.00 น. (เฉพาะวันเสาร์ ตัดยอด 16.00 น.)
Powered by MakeWebEasy.com